Saturday, August 23, 2014

Good morning cinnamon


Fall hasn't technically begun yet, but I am back in NY, the weather is kind of grey & school is about to start so it feels like fall to me. Autumn, as I call it, is by far my favorite season. To me it means mornings listening to Soley cuddled up on the sofa updating your blog or rewatching your favorite TV show , nights listening to Alex Turner staring out of the window onto the busy New York streets, playing guitar, reading, scarfs, cinnamon, pumpkins, candles, trench coat walks through Central Park... I wouldn't want to spend fall anywhere else.
BUT we're still in August so to set the mood & try out this deliciously sweet fall breakfast bowl.

Ingredients:
1 organic pear
3 organic blackberries
5 Cashew nuts
1 cup of cooked GF oatmeal (Trader Joe's) 
1 teaspoon chia mixed with Spring water
1 teaspoon hemp seeds 
1 teaspoon granola 
1 teaspoon cranberries
1 teaspoon coconut flakes
1 medjool date 
1 teaspoon goji berries
1 tablespoon coconut oil
2 teaspoons maple syrup 
cinnamon
pumpkin spice
Splash of Rice milk

After cooking the Oatmeal and putting it in your bowl you add the chia mixture, the hemp & the goji berries.
Then you chop up the pear and fry it in a pan with coconut oil, cinnamon, pumpkin spice & 1 teaspoon maple syrup.
After adding that too your bowl you sprinkle it with the granola, coconut, cranberries & cashews.
Top up with the blackberries and chopped date, sprinkle with cinnamon and add a little rice milk.

Fall into Autumn and do it right sweets,Share:

1 comment

 1. Thanks for sharing, nice post!

  - Với sự phát triển ngày càng tiến bộ của kỹ thuật công nghệ, và vong dien tu dong ra đời là một trong những sản phẩm tinh túy của công nghệ, là phương pháp ru con thời hiện đại của các ông bố bà mẹ bận rộn.
  - Máy đưa võng hay vong dien tu dong là sản phẩm tuyệt vời của sự phát triển công nghệ, máy đưa võng tự động được thiết kế an toàn, tiện dụng. Những lợi ích mà máy đưa võng em bé mang lại là vô cùng thiết thực.
  - Hiện nay trên thị trường có nhiều loại may dua vong, sau nhiều năm kinh doanh và kinh nghiệm đút kết từ phản hồi của quý khách hàng sau khi mua may dua vong tu dong, máy đưa võng tự động An Thái Sơn nhận thấy máy đưa võng ts – sản phẩm vong dua tu dong cho em be thiết kế dành riêng cho em bé, có chất lượng rất tốt, hoạt động êm, ổn định sức đưa đều, không giật cục, tuyệt đối an toàn cho trẻ, là lựa chọn hoàn hảo đảm bảo giấc ngủ ngon cho bé yêu của bạn.

  Chia sẻ kinh nghiệm ăn gì để da nhanh liền sẹo, những thực phẩm tốt cho mắt bé hay ăn gì tốt cho mắt bé, những cách chống nắng hiệu quả cho bé trong những ngày hè, ăn sữa chua đúng cách hay nên cho bé ăn sữa chua khi nào, nguyên nhân và cách trị chứng mất ngủ ở trẻ em hay bí quyết giúp bé ngủ ngon giấc giúp bé ngủ ngon hơn, chia sẻ các mẹ nguyên nhân và cách chữa trị bệnh rụng tóc ở trẻ em hay chị em phụ nữa lo lắng có nên uống collagen khi đang cho con bú, chia sẻ về Đông trùng hạ thảo và những cách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con, chia sẻ các bạn kinh nghiệm ăn gì để giải độc mát gan hay thực phẩm giúp giải độc gan và chia sẻ bí quyết giúp bé thông minh ngay từ trong bụng mẹ để bé sinh ra thông minh.
  Chăm sóc da mặt ở http://chamsocdamato.blogspot.com/
  Cách chăm sóc da mặt bằng http://cachchamsocdamatbang.blogspot.com/
  Dạy trẻ sơ sinh tại http://daytresosinh.blogspot.com/
  Bí quyết giảm cân hay tại http://biquyetgiamcanhay.blogspot.com/

  ReplyDelete

© ☯ The mindfoodist ☯ | All rights reserved.
Blogger Template Crafted by pipdig